Chất Liệu Hiện Dại - Phong Cách Cổ Điển

Các trải nghiệm khi sử dụng đá solid surface

Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao và những yêu cầu về tính tiện lợi, hiện đại và thẩm mỹ cũng ngày được chú trọng, đặc biệt trong việc thiết kế không gian sống, làm việc hoặc kinh doanh.

Một ngôi nhà được thiết kế đẹp mắt, sang trọng, một văn phòng được bố trí khoa học, hiện đại, một khu vực kinh doanh ăn uống được sắp xếp ngăn nắp, sạch sẽ sẽ góp phần nâng cao chất lượng sống và làm việc của những con người hiện đại.

Phong cách mới mẻ làm tăng đẳng cấp và tính chuyên nghiệp. Phong cách cổ điển lại bổ sung tính chiều sâu và vẻ sang trọng.

STONIA® Solid Surface – Sự kết hợp hoàn hảo

Viền mặt bếp theo phong cách cổ điển

STONIA® là dòng đá nhân tạo (solid surface) cao cấp từ Tập đoàn Snogen, Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam vài năm trở lại đây. Đây là loại vật liệu mới phù hợp với các ứng dụng bề mặt trong căn hộ, văn phòng, khu thương mại, khu giải trí, v.v…

Tính hiện đại của đá nhân tạo solid surface STONIA® nằm ở các đặc tính nổi bật của nó: đẹp, bền, vệ sinh, dễ bảo quản và phục hồi cùng sự đa dạng về màu sắc và hoa văn đẹp mắt.

Không gian bếp sang trọng và hiện đại

Vẻ cổ điển hay “hồn” của sản phẩm nằm ở kỹ thuật chế tác và lắp đặt. Những đường nét cổ điển của viền, gờ xung quanh giống như trên đồ gỗ khiến sản phẩm không còn vẻ thô ráp, góc cạnh nữa mà trở nên mềm mại và quý phái. Sự kết hợp hoàn hảo giữa bề mặt sáng bóng với đường cong thanh thoát của STONIA® solid surface càng làm tăng độ thẩm mỹ và khả năng sáng tạo của sản phẩm hoàn thiện.

"STONIA® - FLOW WITH YOUR PERSONA"