Ưu điểm đá Stonia

Đặc tính và lợi ích của đá solid surface

Đá nhân tạo Hàn Quốc Stonia được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Snogen - Hàn Quốc. Trải qua quá trình thử nghiệm và kiểm định nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, đá solid surface Stonia có rất nhiều ưu điểm và đang được ưa chuộng trong thiết kế nội thất hiện đại. Một số điểm mạnh của đá solid surface Stonia:

An toàn và thân thiện với môi trường

STONIA là một vật liệu hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người cũng như môi trường tự nhiên. Lý do đầu tiên phải kể đến chính là vì nó có hàm lượng VOC thấp (VOC là các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi như benzen, toluen, mê-tan – rất có hại cho sức khỏe).

Hơn nữa, STONIA còn là một loại vật liệu hóa học trơ, chúng không hề tạo ra bất kỳ khí thải nào, đây là một điểm thực sự rất tốt đối với sức khỏe người dùng giữa lúc vấn đề ô nhiễm không khí ngày càng đáng lưu tâm.

Về màu sắc của STONIA, tất cả đều được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ phê duyệt rằng không có các thành phần độc hại, kim loại nặng và các nguyên tố gây ung thư đối với con người.

Dễ dàng bảo dưỡng và vệ sinh

STONIA là một vật liệu có độ bền cao và có thể sử dụng được trong nhiều năm. Cấu tạo đá nhân tạo được thiết kế một cách cẩn thận để tạo khả năng chống mài mòn theo thời gian cũng như những tác động trong quá trình sử dụng có thể xảy ra trong môi trường nhà ở hoặc nơi công cộng. Mọi vết trầy xước, nứt vỡ đều có thể sửa chữa và xử lí không để lại bất kì dấu vết nào, tạo sự liền mạch cho sản phẩm.

Màu sắc & mẫu mã đa dạng

Thiết kế và mẫu mã, màu sắc của đá solid surface Stonia rất đa dạng với gần 100 màu sắc và hoa văn, phù hợp với mọi tông thiết kế của các hạng mục công trình.

Khả năng uốn cong

Đá solid surface STONIA có khả năng uốn cong, tạo hình và ghép nối khá linh hoạt giúp tạo được những sản phẩm có hình dáng đa dạng hỗ trợ cho việc thiết kế nội thất và trang trí nhà cửa.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ

Công ty TNHH Trang Trí BAC

Hotline: 024 3637 4071

Email: hanoi@lamguyen.net

Địa chỉ: Tầng 7, toà nhà Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội